shop đàn ukulele và gita chỉ 300k

Thảo luận trong 'Rao vặt khác (có liên quan tới guitar)' bắt đầu bởi Nhaccushop.com, 14/12/17.

  1. Nhaccushop.com

    Tham gia ngày:
    7/12/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    shop đàn ukulele và gita chỉ 300k,
    Chào mừng các bạn đến với Nhạc Cụ Shop, nhaccushop.com là đại lý uy tín tại Hà Nội chuyên cung tổng hợp sản phẩm nhạc cụ cho các bạn yêu thích và đam mê như đàn guitar, đàn ukulele, sáo trúc, giá chỉ từ 250 ngàn.Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn và dạy các bạn học chơi đàn,học hợp âm bài hát, học các hợp âm guitar bài hát, hướng dẫn chỉnh dây đàn, học đàn miễn phí trên trang web, mời các bạn xem hướng dẫn chơi đàn tại đây.

    Đàn Ukulele 300k
    30/11/2017 admin Đàn Ukulele, Tổng Hợp Sản Phẩm


    Khi mới bắt đầu học đàn Ukulele, nhiều bạn thường hay băn khoăn nên đầu tư cây đàn đầu tiên giá bao nhiêu? Nên mua đàn giá rẻ hay đắt tiền? Đàn ngoại nhập hay đàn Việt Nam? Và nên lựa đàn đàn Ukulele thương hiệu nào?

    Đàn Ukule là 1 loại đàn guitar cỡ nhỏ, được thiết kế xinh xắn và âm thanh hay nên nó đã xuất hiện và tồn tại trên đất nước mỹ khắp 20 năm nay,sau đó phổ biến ra toàn thế giới.Ukulele thường được các bạn gái ở việt nam lựa chọn như đàn guitar vì nó nhỏ gọn, dễ học dễ chơi, tuy có nhiều điểm chung với đàn guitar nhưng nó vẫn có những đặc điểm cuốn hút riêng.



    [​IMG]
    Đàn Ukulele chỉ 300k tại nhaccushop.com
    Giai điệu và âm lượng của ukulele rất đa dạng. có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với đủ mọi cá tính. Lưu ý, sản phẩm hoàn toàn là một cây đàn Ukulele bình thường, 21 inch đúng tiêu chuẩn với các số đo chuẩn của cỡ Soprano, hoàn toàn không phải kiểu “đồ chơi” nha. Và sản phẩm đàn này được đóng từ các tấm gỗ, sau đó phun phủ sơn.Trên thị trường loại loại đàn này thường được bán với giá từ hơn 300- 500 ngàn đồng tùy từng nơi bán giá cạnh tranh.

    > Xem thêm Học chơi đàn guitar, các hợp âm cơ bản

    Hiện tại nhaccushop đang bán hai loại đàn ukulele với giá 300k và loại đàn ukulele màu doremon với giá 350k, với chất lượng cực tốt, chúng tôi bán hàng vì uy tín ,thương hiệu,cam kết chất lượng,khách hàng hài lòng.

    Liên hệ hotline 091111.6421 của nhaccushop.com để được giao hàng sớm nhất.

    Địa chỉ: ngách 59/2 Văn Tiến Dũng, Nam Từ Liêm, HN.

    >> Xem thêm đàn guitar giá 480k
     
  2. BÌNH LUẬN
  3. Nhaccushop.com

    Tham gia ngày:
    7/12/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    đàn guitar , đàn ukulele
     
  4. BÌNH LUẬN
  5. vuongkhai100816

    Tham gia ngày:
    10/3/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Thực đơn giảm cân số 2 dành cho nam giới

    Thực đơn giảm cân trong 7 ngày cho trẻ bị béo phì


    • Bữa sáng: 1 tách trà gừng nóng + 1 lát bánh mì kèm trứng ốp
    • Bữa trưa: 100gr thịt bò xào + nửa bát cơm
    • Bữa tối: 100gr cá + 1 quả trứng gà + bắp cải luộc
    • Trước khi đi ngủ: 1 ly sữa nóng không đường
     
  6. BÌNH LUẬN

Chia sẻ trang này

Đang tải...