Giúp bạn chuyển hợp âm, gõ nhịp, tự động di chuyển lời nhạc và hơp âm

Thảo luận trong 'Âm nhạc và máy tính' bắt đầu bởi Hopam Reader, 15/11/12.

  1. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    http://hopamreader.azurewebsites.net/

    Chuyển hợp âm, gõ nhịp, tự động di chuyển lời nhạc và hơp âm, giúp bạn tập chung đánh Guitar và không bị chi phối bởi những thứ khác. Đó la những chất năng căn bảng của http://hopamreader.azurewebsites.net/

    Là người mới tập chơi Guitar qua mạng và Youtube, mình thường tìm hợp âm của bảng nhạc trên Google để đánh theo. Một vài trỡ ngại thường gặp đó là màng hình của phone hoặc tablet quá nhỏ để hiển đầy đủ lời nhạc và hợp âm. Đang đánh ngon lành được vài hàng thì phải dừng lại chuyển màng hình tới mấy hàng kế tiếp. Còn một vái vấn đề khác là làm sao để chuyển hợp âm cho 1 bài hát hoặc làm sao để có thể đánh đúng theo nhịp etc. Do đó mình làm hopamReader app để hỗ trợ những khó khăn trên trong những buổi ban đầu tập chơi Guitar.
     
  2. BÌNH LUẬN
  3. hacmieu

    hacmieu Administrator
    Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    30/11/99
    Bài viết:
    7,251
    Đã được thích:
    50
    Hay quá :D Cảm ơn bạn đã đóng góp chương trình này cho VG ;)
    Tuy VG cũng có rồi bạn à ;) http://guitar.vn/forum/forums/thu-vien-chord-gp-tab-bai-hat.118/
    Công nghệ cũng rất tốt. Tuy nhiên quan trọng nhất là cái chất lượng hợp âm đặt cho bài hát nó ra làm sao thôi ;)
     
  4. BÌNH LUẬN
  5. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    ban co the thu web app nay http://hopamreader.azurewebsites.net/ Chuyển hợp âm, gõ nhịp, tự động di chuyển lời nhạc và hơp âm, giúp bạn tập chung đánh Guitar và không bị chi phối bởi những thứ khác
     
  6. BÌNH LUẬN
  7. hacmieu

    hacmieu Administrator
    Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    30/11/99
    Bài viết:
    7,251
    Đã được thích:
    50
    VG cũng có rồi bạn à ;) http://guitar.vn/forum/forums/thu-vien-chord-gp-tab-bai-hat.118/
    Công nghệ cũng rất tốt. Tuy nhiên quan trọng nhất là cái chất lượng hợp âm đặt cho bài hát nó ra làm sao thôi ;)
     
  8. BÌNH LUẬN
  9. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Vậy mà lúc trước mình tìm kg ra... Mình đồng ý về vấn đề chất lượng hợp âm phải tốt.. nhưng rất tiếc mình mới tập chơi guitar nên kg thông thạo nhạc lý nhiều.. vi vậy mình có option cho User tự add bài nhạc và hơp âm.. Goal của mình chủ yếu là đơn giản va có thể sử dụng Hopam Reader qua phone hoac tablet.. vì đôi lúc đi nhậu mang đàn mà quên mang computer :)
     
  10. BÌNH LUẬN
  11. hacmieu

    hacmieu Administrator
    Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    30/11/99
    Bài viết:
    7,251
    Đã được thích:
    50
    Đúng vậy. Tuy nhiên bạn post bài trong này chả liên quan gì đến cái ChordPulse tí nào cả ;) Bạn làm mình nhớ đến hocdan.com thời đầu qua VG post bài lung tung hết cả lên.
    Phần mềm của bạn rất tốt rồi. Chỉ mong là post bài thì post đúng chỗ 1 chút.
    Vì VG đang thiết lập lại diễn đàn cho nên những bài post sai là mình sẽ xoá. Tái phạm mình sẽ ban nick :D ;)
    À nếu bạn mới tập đàn thì có thể dùng các hợp âm có trong Thư viện hợp âm của VG mà tập.Có nhịp rất rõ ràng.
    Nếu có copy sang bên HopAm Reader thì cũng mong ghi rõ nguồn gốc là được.
    Thân.
     
  12. BÌNH LUẬN
  13. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    http://hopamreader.azurewebsites.net/

    Hopam reader đã có thêm chức năng chọn giai điệu trống cho đệm hát. Giai điệu trống có thể giúp bạn vững nhịp hơn trong quá trình đệm hát. Chúc các bạn vui vẽ và thành công trong đệm hát bằng guitar. :)-37:
     
  14. BÌNH LUẬN
  15. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Hopam reader có thêm chức năng PlayList giúp bạn chọn một lúc nhiều bản nhạc cùng giai điệu như tạo liên khúc. Sau đó bạn tha hồ mà đàn. Hy vọng là giúp được các bạn trong đệm hát. Giáng sinh vui vẽ...
     
  16. BÌNH LUẬN
  17. Hopam Reader

    Tham gia ngày:
    15/11/12
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
  18. BÌNH LUẬN

Chia sẻ trang này

Đang tải...