Chàng trai mang tiếng đàn đến khắp nước Mỹ

Thảo luận trong 'Góc xả stress' bắt đầu bởi pianovietthanh, 7/3/14.

 1. pianovietthanh

  Tham gia ngày:
  12/12/12
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
  Chọn đàn guitar tại đây: dan guitar
  Chọn đàn piano tại đây: dan piano
  Chọn đàn organ tại đây: dan organ

  Chàng trai mang tiếng đàn đến khắp nước Mỹ

  Với khao khát trở thành một diễn viên, một chàng trai đã chấp nhận bán tất cả gia sản của mình có được để mua 1 cây đàn piano, một chiếc xe tải. Ai cũng nghĩ đó là hành động điên rồ nhưng chàng trai này bất chấp tất cả, cùng chú chó nhỏ của mình là Brando thực hiện chuyến phiêu lưu chu du khắp đất nước Mỹ, đem âm nhạc đến với tất cả mọi người. Đó chính là Dotan, chàng piano của nước Mỹ.


  Đến nay, chuyến đi của anh đã qua được 53 thành phố, gặp gỡ giao lưu với hàng nghìn người và chia sẽ tiếng Piano đến với những nơi anh bước qua. Hình ảnh một chàng thanh niên ngồi chơi đàn còn chú chó nhỏ nằm ngay bên cạnh cây đàn piano đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt trên cả nước Mỹ mà giới truyền thông gọi là dự án “Piano Across America”.


  Giờ đây, chàng trai trẻ đang ấp ủ một ý tưởng mới là đi đến nơi mà tiếng đàn piano ít được biết đến, đó chính là miền nam đất nước này. Điểm bắt đầu chính là quê hương New York, chàng trai cùng chú chó nhỏ của mình sẽ đi đến phía Nam vùng East Coast, qua Texas và các quốc gia ở Trung Mỹ, điểm cuối cùng họ dừng chân sẽ là Panama. Để thực hiện được ý tưởng này, chàng trai đã kêu gọi sự ủng hộ của mọi người trên các website khác nhau để hoàn thành mục tiêu đạt được 10.000 USD cho việc xây dựng các website về âm nhạc. Một chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị.  Một số hình ảnh về chàng Piano  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  #1 pianovietthanh, 7/3/14
  Last edited by a moderator: 7/1/15
 2. BÌNH LUẬN

Chia sẻ trang này

Đang tải...